Thư viện Thị xã Buôn Hồ
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 635 H453GH 2010
Tên tài liệu: Kỹ thuật làm giá đỗ / Hữu Hoàng, Xuân Lâm
Tác giả chính: Hữu Hoàng
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
PM.002291 Sẵn sàng 2018-07-13 16:24:27

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Dinh dưỡng
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Giá trị
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Kĩ thuật trồng trọt
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Giá đỗ
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 26000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 635
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : H453GH
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Thời đại
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2010
TrangMô tả vật lý- : 122tr
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : minh họa
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Phụ chú chungGeneral Note- : Tên tác giả ngoài bìa: Nguyễn Hữu Hoàng, Lương Xuân Lâm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Nêu giá trị dinh dưỡng, dược liệu và ý nghĩa sinh sản của các loại giá đỗ; Cung cấp những kỹ thuật làm giá đỗ, cách thức bảo quản giá đỗ cũng như mọi món ăn được chế biến từ giá đỗ
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Xuân Lâm