Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Pháp luật |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Thực phẩm |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
An toàn |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
25000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
344.59704 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
T385.HL |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Lao động |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2012 |
TrangMô tả vật lý- :
|
46tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
24cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Nội dung Luật an toàn thực phẩm gồm 11 chương với 72 điều quy định quyền và nghĩa vụ của tổ chức cá nhân trong bảo đảm an toàn thực phẩm, điều kiện sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và trách nhiệm của quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm |
Chủ đề--địa danhSubject added entry--geographic name- :
|
Việt Nam |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Luật an toàn thực phẩm |
Chủ đề thể loại/hình thứcIndex term--genre/form- :
|
Văn bản pháp luật |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Nguyễn Thành Long |